Đăng ký hội viên
Tìm kiếm  
New Page 1
 Nghệ sĩ hội tụ cùng doanh nhân tại chương trình Nhạc hội Gala Doanh nhân 3 miền
Dàn nghệ sĩ tại TP.HCM sẽ có dịp tụ hội cùng doanh nhân trên khắp 3 miền đất nước trong chương trình được tổ chức hoành tráng, quy mô và đẳng cấp tại TP. Phan Thiết, Bình Thuận trong chương trình Gala “Doanh nhân 3 miền hội tụ” ngày 10/12 sắp tới tại tỉnh Bình Thuận...


Poster chính thức của chương trình Gala Doanh nhân 3 miền hội tụ.

Nhằm tôn vinh những doanh nhân đã nỗ lực thành công trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Qua đó, truyền cảm hứng tích cực cho các doanh nhân nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp nói chung về tinh thần sáng tạo, vươn lên trong mọi hoàn cảnh và thách thức để thành công, không quên kinh doanh bền vững, hiệu quả cống hiến cho xã hội. Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp: Dự kiến thu hút gần 500 khách mời trên toàn cầu tham dự. Là cơ hội giúp cho các chủ doanh nghiệp đưa hình ảnh thương hiệu của mình đến với các khách hàng trong và ngoài nước. Giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu 2022, doanh nhân tiêu biểu vì cộng đồng 2022, nhà lãnh đạo xuất sắc 2022 là sự ghi nhận những nỗ lực của doanh nghiệp, tiếp sức và truyền lửa cho doanh nghiệp tiếp tục có những đóng góp tích cực, ý nghĩa cho cộng đồng, góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh và học sinh nghèo mồ côi, không nơi nương tựa vươn lên trong cuộc sống.

Doanh nhân, hoa hậu Nguyễn Thị Nhuần (Thùy Dương) Trưởng ban tổ chức.

Tại sự kiện Gala Doanh nhân 3 miền hội tụ, Ban tổ chức sẽ thực hiện bán đấu giá vật phẩm và quyên góp để trao tặng quà với chủ đề "Cội nguồn yêu thương 2" theo kế hoạch, chương trình sẽ trao tặng 1 căn nhà tình thương trị giá 70 triệu đồng, tặng 50 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu + các phần quà ý nghĩa) cho các em học sinh nghèo, mồ côi cha mẹ… nhằm động viên san sẻ phần nào giúp các em vươn lên trong học tập.

Sức nóng của Gala Doanh nhân 3 miền hội tụ là chương trình nghệ thuật đặc sắc, sự phối hợp tưng bừng của các nghệ sĩ và doanh nhân sẽ mang đến một chương trình văn nghệ đa sắc màu, chuyên nghiệp, hoành tráng như: Ca sĩ Hồ Trung Dũng, Quách Tuấn Du, ca sĩ Bằng Cường, Diễn viên Đoàn Minh Tài, Sunny Đan Ngọc, nhóm nhạc Gemini, ca sĩ khách mời Lâm Bảo Phi, ca sĩ Lê Tùng Anh, Thẩm Thúy Hà, Nguyễn Minh Anh… Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các Hoa hậu, Á hậu, người mẫu nổi tiếng như: Á hậu Băng Châu, người mẫu Hoàng Phi Kha, hoa hậu Trịnh Thanh Hồng, Á khôi Nguyễn Thùy Chi... Đặc biệt, khán giả sẽ mãn nhãn với phần trình diễn 2 BST thời trang đặc sắc của NTK, Quỳnh Paris, NTK Phạm Thúy Anh và Mai Phương Trang… Phần dàn dựng của đạo diễn Nguyễn Lê Thanh Hải.

Vé mời chính thức được phát hành.

Đêm Gala "Doanh nhân 3 miền hội tụ" là chương trình phối hợp với Viện Đào tạo và phát triển doanh nhân Việt Nam, tôn vinh cá nhân doanh nhân gương mặt doanh nhân tiêu biểu xuất sắc nhất. Khách mời lãnh đạo Trung ương và địa phương với sự có mặt của NSND Vương Duy Biên, nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch; ông Bùi Thế Nhân, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận; thạc sĩ Dương Mạnh Hùng, Viện trưởng Viện Đào tạo và phát triển doanh nhân Việt Nam; thạc sĩ Trần Quang Thắng, Viện trưởng Viện kinh tế và quản lý TP. Hồ Chí Minh; luật sư Phạm Ngọc Hưng, Phó chủ tịch hội doanh nghiệp TP HCM... cùng nhiều khách mời uy tín đến dự.

Gala "Doanh nhân 3 miền hội tụ" sẽ được tổ chức ngày 10/12/2022 - Tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận.

Số 4 Hải Thượng Lãn Ông, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Theo P. NGUYỄN - Báo Bình Thuận


Các Tin khác
    Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 41-NQ/TW của Bộ Chính trị (13/05/2024)
    Tỉnh Bình Thuận tổ chức Lễ kỷ niệm “Ngày doanh nhân Việt Nam” (16/10/2023)
    Triển khai Bộ tiêu chí văn hóa kinh doanh Việt Nam với 8 tỉnh khu vực Đông Nam bộ (25/05/2023)
    Khen thưởng doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu (13/10/2022)
    Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. (13/10/2022)
    VCCI công bố Sáu Quy tắc đạo đức doanh nhân Việt Nam (24/05/2022)
    Thủ tướng Chính phủ gặp mặt Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam (08/03/2022)
    Nữ doanh nhân thầm lặng làm việc thiện (20/10/2021)
    Tạo hình ảnh đẹp của doanh nghiệp, doanh nhân (13/10/2021)
    Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. (13/10/2021)

HÌNH NỔI BẬT
HỘI VIÊN MỚI
ĐĂNG NHẬP
Tên đăng nhập

 Tên :
 Mật khẩu: 

   

HÌNH NỔI BẬT
New Page 1
LOGO HỘI VIÊN
THỐNG KÊ WEBSITE

Đang trực tuyến: 127

Lượt truy cập: dem truy cap 4510151

Bản quyền thuộc Hội Doanh nghiệp
HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP BÌNH THUẬN.
Địa chỉ: 282 Nguyễn Hội - Tp. Phan Thiết - tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (062) 3831516
Email: vphiephoi@gmail.com, Website: www.doanhnghiepbinhthuan.vn
Thiết kế website bởi Công ty TNHH Giải pháp Trực tuyến Tính Thành - Mobile: 0917.668833